รหัสสินค้า: Centrum Silver Multi Vitamins # 60 เม็ด
ได้รับคะแนน 18 คะแนน
สถานะสต๊อก: ไม่มีสินค้าในสต๊อก
499.00 บาท 690.00 บาท

อาหารเสริมวิตามินรวม Centrum Silver Multi Vitamins

อาหารเสริมวิตามินรวมเซนทรัม ซิลเวอร์ มัลติ วิตามิน 60 เม็ด
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ครบถ้วน เสริมจากการทานอาหารปกติ

สำหรับผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป ช่วยให้ร่างกายสดชื่นในวันใหม่ การเปลี่ยนแปลงที่มีผลโดยตรงต่อสุขภาพของวัยทอง ส่งผลต่อ ระบบย่อยอาหาร ทำให้เกิดอาการดังนี้ ประสาทสัมผัสทั้ง 5 การดูดซึมอาหารที่ดีขึ้น และ Anti-Oxidant

อาหารเสริมวิตามินเป็นสารอินทรีย์ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้รับจากอาหาร ร่างกายเราต้องการวิตามินเพียงเล็กน้อยเท่านั้น วิตามินและเกลือแร่มีส่วนสำคัญในการควบคุมการทำงาน การเจริญเติบโต ของเซลล์ วิตามินและเกลือแร่ได้จากอาหารเป็นส่วนใหญ่เช่น  ข้าว ผลไม้ ผักต่างๆมีเพียงวิตามิน D,K ที่ร่างกายสามารถสังเคราะห์ได้เอง

   วัยทองก็ยังคงมีปัญหาสุขภาพที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายโดยเฉพาะ  ปัญหาการขาดวิตามิน และเกลือแร่ที่เป็นประโยชน์ เช่น วิตามิน บี 1 ที่เสริม  การเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตและบำรุงระบบประสาท วิตามิน บี 6 และบี 12  ที่ช่วยสร้างเม็ดเลือด และรักษาสภาพผิวหนัง วิตามิน อี ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ  และป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย และเบต้า - แคโรทีนที่ช่วยป้องกันโรคต่างๆ  โดยเฉพาะมะเร็ง นอกจากนี้ยังอาจขาดแร่ธาตุอื่นๆ เช่น สังกะสี ซีลีเนียม  แมกนีเซียม โครเมียม ฯลฯ ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน  ให้ดียิ่งขึ้น

อาหารเสริม Centrum Silver Multi Vitamins
อาหารเสริม เซนทรัม ซิลเวอร์ มัลติ วิตามิน (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)

บรรจุ 60 เม็ด
ราคาปกติ 690 บาท ลดเหลือ 499  บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

วิธีรับประทาน : รับประทาน 1 เม็ด