Navigation
media

เปิดประสบการณ์ดีท๊อกซ์ล้างลำไส้แบบใหม่ ด้วย FOS Detox

ฮัลโหลววว สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะ วันนี้ณิชาจะมาเปิดประสบการณ์ดีท๊อกซ์ล้างลำไส้แบบใหม่ ด้วย FOS Detox จ้าาา ณิชาอ่ะเคยทานอาหารเสริมดีท๊อกซ์ยี่ห้อนึงซึ่งพอทานเข้าไปปุ๊ป อื้อหืออ วิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน แถมยังปวดท้องทรมาน หลังจากนั้นก็ไม่ทานอีกเลยยยยจนณิชาได้ลองเปิดใจมาทาน FOS Detoxแล้วมันแบบไม่เหมือนที่เคยกินมา มันดี มันเวิร์คมันเริ่ดมากกกกเลยอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

FOS Detox Apple Flavor ฟอส อาหารเสริมดีท็อกซ์ สำหรับคนรักสุขภาพ

เชื่อว่าในที่นี้หลายๆคนเป็นคนขับถ่ายยาก บางทีสองสามวันขับถ่ายทีนึง แต่อาหารที่ทานเข้าไปนั้นมากกว่าปริมาณที่ขับถ่ายออกมา หรือบางคนท้องผูก เข้าห้องน้ำนาน หลายๆคนที่มีปัญหาเหล่านี้ก็มักจะหน้าตาไม่สดใส ผิวพรรณไม่สดชื่นกัน กลิ่นตัว-กลิ่นปากมาจากไหนก็ไม่รู้ แก้ไม่หาย ผายลมมีกลิ่นแรงกว่าคนทั่วไป รับประทานอาหารเสริมแล้วรู้สึกร่างกายไม่ดูดซึม รู้มั้ยค่ะ เพราะอะไร เพราะร่างกายไม่เคยได้ล้างลำไส้ หรือล้างของเสียออกมาเลย ของเสียสะสมในลำไส้ มากๆ ก็อาจจะทำให้เกิดสารก่อตัวมะเร็งได้นะคะ ใครที่เคยมีปัญหาเหล่านี้ เราอยากจะบอกว่า คุณต้องดีท้อกซ์ร่างกาย ซะบ้าง ดีท้อกซ์ของเสียออกไป เมื่อของเสียที่สะสม ออกไปแล้ว ผิวพรรณก็จะดูดีขึ้น ตามลำดับ เมื่อร่างกายภายในดี ภายนอกก็จะดีตามมาค่ะ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

ทริคแต่งหน้ายังไงให้ติดทน ต้องมี 3 ไอเทมตัวช่วยดังนี้

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

เคยประสบปัญหาผิวหน้าเยิ้มหรือเมคอัพหลุดระหว่างวันบ้างไหมคะ อย่างเราเองเป็นสาวผิวผสม มีทั้งผิวมันและผิวแห้งในหน้าเดียวกัน ทำให้หาทั้งสกินแคร์และแต่งหน้าลำบากมากๆ เดี๋ยวก็หน้าแห้งไป เดี๋ยวก็หน้ามันไป T___T หลังจากลองผิดลองถูกมานาน วันนี้เราได้คัด 3 ไอเทมที่ทำให้เมคอัพของเราติดทนตลอดวันมาฝากให้เพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ จะมีอะไรบ้างเราตามไปดูกันเลยจ้า
 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

เปิดกรุ รีวิว 3 'กันแดดถูกและดี' เนื้อบางเบา ไม่เล้าหลือ คุมมันเริ่ด ผิวกระจ่างใสชัวร์!

อากาศเมืองไทยมันร้อนเด้อ! จะใช้กันแดดทั้งที ก็ต้องเลือกที่เนื้อบางเบาแถมคุมมัน ไม่เหนียวเหนอะจนรำคาญใจ วันนี้เราก็เลยมาเปิด 3 กันแดดถูกและดีที่มีในกรุ ตัวไหนเป็นยังไงบ้าง มาดูกัน!!
 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

กันแดด 3 ตัวเด็ดใช้แล้วชอบ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!

สวัสดีค่ะสาวๆ ป้าอบเองนะคะ วันนี้กลับมาพร้อมกับกันแดดทาหน้า 3 ตัว ที่เราใช้แล้วชอบ จนต้องบอกต่อกันจ้า
 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

รูปเป๊ะ! ต้องเซ็ทผิวปัง กับ 3 ไอเทมที่ใช้ทาตัวก่อนถ่ายรูป

เฮโหลลลลลลลล  สวัสดีค้าบบบ ทุกคน ^///^

สาว ๆ กับการถ่ายรูปเนี่ย ดูเป็นของคู่ก๊านนนน คู่กันสุด ๆ  ไม่ว่าจะไปเช็คอินคาเฟ่เกร๋ๆ ไปเที่ยวทะเล ไปชอปปิ้ง เดินห้าง หรือแม้แต่หน้าบ้าน! ก็สามารถเป็นแบล็คกราวน์ให้เราได้ แชะภาพกันได้! เพราะทุกที่คือรันเวย์! อะเนอะ 5555+ แต่ก็น้านแหละค่า บางที เบื้องหลังภาพที่ดูสวยๆ เนี่ย บางที่มันก็ต้องมีการเตรียมผิวกันบ้าง มีทริคบ้าง อะไรบ้าง พอกรุบๆ เพื่อเราจะได้มีผิวที่สวย ดูเนียน จะได้พึ่ง App น้อยลงนิดส์
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

ของมันต้องมี! รวมไอเทมช่วยปรับสีผิว ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ!

สวัสดีสาวๆ ทุกคน แหมรีบกดเข้ามาดูเลยละสิ หัวข้อวันนี้น่าสนใจสุดๆ เพราะ วันนี้มุกจะมาแชร์เทคนิคเด็ด! ที่มุกใช้อยู่ รวมไอเทมช่วยปรับสีผิว ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในงบหลักร้อย แต่ผลที่ได้หลักล้านเลยละค่า
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

REVIEW: คอลลาเจนในรูปแบบเจล ime' All-in-one Moisturizing Gel

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ฝ้ายมีไอเท็มดีๆมานำเสนอ   เป็น คอลลาเจนบำรุงผิวในรูปแบบเจล  ของ ime' All-in-One Moisturizing Gel - ไอเม่ ออลอินวัน คอลลาเจน มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เป็น ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวหน้าและลำคอจากคอลลาเจนสดและแคปซูลอาหารผิว หนึ่งเดียวที่สาวญี่ปุ่นยินดีใช้จริงและบอกต่อมากที่สุด
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

Ime’ All-in-One Moisturizing Gel ผิวนุ่ม ขาวไบรท์ หน้าไหนๆก็ไลค์เลย

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้ทรายมาพร้อมเจลบำรุงที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของเรา

ขอเล่าความเป็นมาก่อนว่าทำไมทรายถึงหยิบตัวนี้มารีวิว
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

ผิวหน้านุ่มไบรท์ ด้วย ime' All-in-one Moisturizing Gel ไอเม่ เจลคอลลาเจนสดสาวๆคะ สงสัยมั้ย? ว่าทำไมบางที เราแต่งหน้าทำไมเครื่องสำอางไม่ค่อยติดหน้าเลย หลายๆคนอาจจะบำรุงหน้า แค่เรื่องของความขาว เพราะสาวไทยอยากจะขาว แต่อย่าลืมนึกถึงความชุ่มชื่นของใบหน้าด้วยนะคะ วันนี้มีอีกหนึ่งไอเท็ม เพื่อใบหน้านุ่มชุ่มชื่น แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน บางคนอาจจะอยากให้หน้าชุ่มชื่นแต่ไม่ชอบที่จะทาครีมแล้วหน้ามันเยิ้ม มาลองดูเจลคอลลาเจน ตัวนี้กันก่อนค่ะ เรามีไอเท็มดีดี เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น อีกตัวมาฝากกัน
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

รีวิว ผิวฉ่ำสไตล์สาวญี่ปุ่นด้วยเจลคอลลาเจน ไอเม่ (ime’ All-in-one Collagen Moisturizing Gel)

ใครไม่อยากแก่ยกมือ!
สิ่งที่สาวๆ หลายคนเป็นกังวลก็คงหนีไม่พ้นเรื่องอายุจริงมั้ยคะ
ทว่าสิ่งที่หน้ากลัวที่สุดอาจจะไม่ใช่ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี แต่เป็นปัญหาเรื่องความสวยความงามซะมากกว่า
เมื่ออายุมากขึ้นปัญหาผิวหน้า และริ้วรอย รอยตีนกา ก็เริ่มถามหา ซึ่งปัญหาริ้วรอยนั้นเกิดมาจากการที่ผิวสูญเสียคอลลาเจนใต้ชั้นผิวนั่นเองค่ะ
จริงๆ แล้วคอลลาเจนเป็นสิ่งที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เอง แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น
ความสามารถในการสร้างคอลลาเจนของเราก็จะยิ่งลดลงเรื่อยๆ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

เติมความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม กระจ่างใส ให้ผิวดูสุขภาพดีด้วยเจลคอลลาเจนสด Ime

ฤดูหนาวใกล้เข้ามาแล้วเนอะทุกคน แต่ถึงประเทศไทยเราอาจจะไม่หนาวมากเหมือนเมื่อก่อน...แต่ว่าก็ไม่ควรชะล่าใจละเลยการดูแลบำรุงผิวกันไปนะคะ  ยิ่งหน้าหนาวเนี้ยสาวๆที่มีสภาพผิวแห้ง ผิวผสม ผิวมัน และผิวบอบบางแพ้ง่ายนั้น จะเกิดปัญหาผิวได้มากกว่าผิวธรรมดาด้วยนะเออ เพราะฉะนั้นควรเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเองกันด้วยน๊า ซึ่งอย่างตัวพลอยเองจะมีสภาพผิวแบบผสมและแพ้ง่ายก็เจอปัญหาเยอะมากๆ ไม่ว่าจะสิวเอย รูขุมขนกว้างเอย ไหนจะผิวช่วงแก้มแห้งขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นไปอีก เลยส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำไปด้วยนั่นเอง เพราะฉะนั้นช่วงนี้เลยต้องพึ่งสกินแคร์ที่เน้นบำรุงให้ผิวฉ่ำน้ำกันเป็นพิเศษค่ะ จริงๆพลอยใช้หลายตัวนะ แต่ที่ชอบที่สุดในบรรดาสกินแคร์ผิวฉ่ำน้ำ ต้องมอบมงให้ตัวนี้เลยก็คือ เจลคอลลาเจนสด ime' All-in-One Moisturizing Gel กระปุกนี้เลยค่า จะมีดีอะไรบ้างแล้วแตกต่างกับเจลคอลลาเจนตัวอื่นอย่างไร?? มาดูกันเลยค่ะ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

Review:: เติมความนุ่มให้ผิว ด้วยคุณค่าจากเจลคอลลาเจนสด ime’ All-in-One Moisturizing Gel

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เราก็มีสกินแคร์ใหม่มาอัพเดตกันหน่อย ซึ่งสกินแคร์ที่ว่านี้เค้าเป็นสกินแคร์สายผิวเด้งฉ่ำน้ำเลยแหละ

 ใครที่ชอบสกินแคร์สายนี้ต้องไม่พลาดเลย เพราะเค้าเป็นเจลคอลลาเจนสดนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ที่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วย

แค่ได้ยินก็ว้าวแล้ว ว่าแต่จะเป็นยังไงดีงามขนาดไหน มาดูกันเลยค่ะ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

ime' All-in-one Moisturizing Gel บำรุงผิวหน้าให้ นุ่มเวอร์ ขาวไบรท์ ตลอดวัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน เจเองนะคะ
วันนี้เจจะมาพูดถึงมอยเจอร์ไรเซอร์เจลที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง
หลายๆคนที่มีผิวหน้ามัน ส่วนใหญ่มักจะมองหาสกินแคร์บำรุงผิวที่ช่วยลดความมัน
ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านั้น บางครั้งเค้าไปดึงความชุ่มชื้นในผิวเราออกมา
เลยทำให้ผิวหน้าผลิตน้ำมันออกมามากขึ้น หน้ามันมากขึ้นไปอีก
จริงๆแล้ววิธีที่ถูกคือเราควรให้ความชุ่มชื้นกับผิว เติมน้ำให้ผิว

 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

Review ime' All-in-one Moisturizing Gel ไอเม่ ออลอินวัน คอลลาเจนมอยส์เจอร์ไรซิ่ง เจลบำรุงผิวหน้าชนิดไม่ล้างออก

วันนี้ปูนิ่มมีผลิตภัณฑ์ตัวนึง อยากแนะนำมาก เพราะมันเริ่ดจริงอะไรจริง  
สภาพผิวหน้าในตอนนั้น ทั้งแห้งขาดน้ำ จุดด่างดำที่เกิดจากสิวเต็มหน้าแบบสุดๆ  
แทบจะไม่กล้าออกจากบ้าน เพราะผิวหน้าคือแบบไม่ไหวแล้วววว
 
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

รีวิว ime’ All-in-one Moisturizing Gel ไอเม่ เจลคอลลาเจนสด บำรุงผิวหน้า

สวัสดีจ้า ... สาวๆใครที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ไม่เรียบเนียน หมองคล้ำ มาทางนี้เลยจ้า

นิกจะแนะนำให้รู้จักกับนี่เลย ทาด้า...
 
อ่านบทความเพิ่มเติม
Popular Tags
โทษของยาลดความอ้วน อันตรายของยาลดความอ้วน ยาลดความอ้วน JAV AV ดารา เอวี ดารา AV ออกกำลังกาย ฟิตเนส racer อาบ อบ นวด Hyaluronic วิตามินซี คอลลาเจน มะพร้าว ดีท็อกซ์ อาหารและผลไม้ที่มีวิตามินซี ยาปลูกผม OLABO ผมร่วง สมุนไพรรักษาผมร่วง รักษาผมร่วง ผมร่วงผิดปกติ Whey isolate เล่นกล้าม กระชับสัดส่วน เวย์โปรตีน Whey Protein ครีมกันแดด sunscreen Jeban Review รีวิว คอลลาเจนเจล ime ไอเม่ ผิวขาว ประโยชน์ของคอลลาเจน ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอย หน้าที่ของคอลลาเจน สิว รอยสิว วิธีรักษารอยสิว ผิวแห้งเสีย ผิวแห้ง ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวขาดน้ำ คอลลาเจนเพียว Collagen คอลลาเจนญี่ปุ่น คอลลาเจนบริสุทธิ์ คอลลาเจนช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ คอลลาเจนช่วยบำรุงระดูกและข้อ กระดูกและข้อ กรดอะมิโนจำเป็น กรดอะมิโน ท้องผูก FOS ไฟเบอร์ อาการท้องผูก ล้างสารพิษ โรคริดสีดวงทวาร มะเร็งลำไส้ใหญ่ โรคหัวใจ 10 อันดับ เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2019 Top 10 เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดีที่สุด เวย์โปรตีนที่ดีที่สุด เวย์ยี่ห้อไหนดี เวย์โปรตีนยี่ห้อไหนดี โปรตีนยี่ห้อไหนดี 10 อันดับเวย์โปรตีน 10 อันดับ เวย์ยี่ห้อไหนดีที่สุด 2019 เวย์ยี่ห้อไหนดี ที่สุดของปี 2019 กินเวย์โปรตีน วิธีกินเวย์ กินเวย์ เวย์เพิ่มน้ำหนัก โปรตีนเพิ่มน้ำหนัก เวย์โปรตีนเพิ่มน้ำหนัก วิธีกินเวย์เพิ่มน้ำหนัก เวย์เพิ่มน้ำหนักคือ Cosmenet ime' All-in-one Moisturizing Gel เจลคอลลาเจน collagen gel Coe โคอี้ ครีมทาผิว ครีมผิวขาว ครีมทาผิวขาว DD Cream BB Cream บีบี ครีม กันแดดพุดดิ้ง ครีมกันแดดทาหน้า Coe Essence SPF50 Primer ไพรเมอร์ คกันแดดผสมรองพื้น Coe Primer FOS Detox อาหารเสริมดีท็อกซ์