สวัสดี คร่าา วันนี้มีเรื่องอยากจะเล่าให้ฟังเพราะว่าก่อนหน้านี้ เราเป็นคนที่ไม่ชอบกินผักผลไม้เลย ท้องผูกมาก บางทีไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ ทำให้มีปัญหาหน้าท้องป่อง จนวันนึงเพื่อนแนะนำให้ลองทาน FOS Detox Apple Flavor ตัวนี้ดู เพราะว่าเพื่อนทานแล้ว ขับถ่ายคล่องน้ำหนักลดลง แล้วก็ทานของอร่อยได้มากขึ้นโดยที่ไม่ต้องกังวลว่า จะทำให้มีหน้าท้อง เพราะว่าตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ทำให้ขับถ่ายเป็นเวลา ช่วยล้างสารพิษ ทำให้ผิวสวยด้วยนะ
 
เราลองอ่านสรรพคุณดูคร่าวๆ เค้าบอกว่าประมาณนี้

- ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้ขับถ่ายเป็นเวลา สะดวก
- ช่วยแก้ปัญหาอาการท้องผูก ถ่ายไม่ออก
- ช่วยชับล้างสารพิษในลำไส้
- ส่วนประกอบจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี
- กลิ่นปากและกลิ่นตัวจะลดลง
- ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
- ช่วยให้อิ่มท้อง
- ไม่ปวดท้องบิด ไม่ทำให้ท้องเสีย ไม่ทำให้ถ่ายเหลว
ข้างในจะมีอยู่ 15 ซองวิธีทานตามแบบฉบับของเรานะก็จะทานก่อนอาหารเย็น 30 นาที หรือจะทานแทนมื้อเย็นไปเลยก็ได้ เพราะฟอสช่วยให้อิ่มท้อง และไม่มีน้ำตาล ไม่อ้วน ลดน้ำหนักคือ เราเป็นคนไม่ชอบกินผักผลไม้เลย นางก็สามารถทดแทนได้ เพราะว่ามีไฟเบอร์สูงถึง 5,000 มก. ช่วยให้ขับถ่ายได้สะดวกขึ้น ระบบดูดซึมอาหารดีขึ้นอันนี้เราถ่ายไปเมื่อวันแรกที่ลองทานนะ

นางแบบเข้มข้นมาก สังเกตได้จากรอยที่ขอบแก้ว ให้อารมณ์แบบเหมือนเรากินน้ำผลไม้ปั่นอะ กลิ่นนางจะเหมือนน้ำแอปเปิ้ลเลยหอมมาก คือ จะเล่าให้ฟังตอนที่เราทานไปวันแรก ก่อนอาหารมื้อเย็นแล้วนอน ปกติเป็นคนตื่นสายมาก ทำให้ระบบขับถ่ายพังมากจ้า แต่พอได้ทานตัวนี้ นางปลุกให้เราอยากตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำตอนเช้า ทำให้เรากลายเป็นคนตื่นเช้าไปเลย พอถ่ายแล้วจะสบายท้อง สดชื่นไปทั้งวันนางไม่ใช่แค่ทำให้เราถ่ายอย่างเดียวนะ คือนางจะช่วยดีท็อกซ์ ล้างสารพิษ ทำให้เราแอปปี้มากกเลยแกรรพอทานไปปได้สามวันเท่านี้แหละ

ดูหน้าท้องเราก่อนทานกับหลังทานก่อนทาน อันนี้คือยืดตัวสุดๆ แล้วนะ ได้แค่นี้ เราเป็นคนตัวเล็ก แต่พุงป่องมาก
"หลังทานได้สามวัน เกร๋มากกกกกก เปลี่ยนไปเป็นคนละคน"

รับประทานทุกวันแล้วขับถ่ายทุกเช้าเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายเราขับถ่ายโดยอัตโนมัติเอง และสุขภาพเราจะดีขึ้น

* หมายเลข อย : 20-1-04646-1-0271