สวัสดีค่ะทุกๆคน ใครที่กำลังรอรีวิวอาหารเสริม ประเภทดีท็อกซ์ไฟเบอร์ ล้างสารพิษอยู่ ไม่ต้องรอแล้วนะ รอบนี้สุดาจะมารีวิวจัดเต็มอาหารเสริม FOS Detox กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว เพราะช่วงนี้สุดากำลังควบคุมอาหารและลดน้ำหนักอยู่ค่ะ หลายคนก็ถามว่าทำยังไง กินอะไรบ้าง และนี่ก็คือหนึ่งในตัวช่วยลดน้ำหนักของสุดาเองจ้า


“ฟอส” ตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวๆที่อยากลดน้ำหนักเลยค่ะ ไม่พูดถึงส่วนประกอบสำคัญอย่าง เมดิเคิลไฟเบอร์ (Medical Fiber) ในฟอสไม่ได้เลย นี่เป็นหนึ่งในความลับของ อาหารเสริมดีท็อกซ์ ดีท็อกซ์ลำไส้ FOS ที่ช่วยให้คุณสุขภาพดีขึ้นได้จริง  คือ โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) เอกสิทธิ์เฉพาะนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม โดยสถาบัน Beneo



โอลิโกฟรุคโตส ในฟอสเป็นพรีไบโอติค ซึ่งมีสูงถึง 5,000 มก. ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่เป็นไฟเบอร์ที่ไม่ละลายน้ำ จึงไม่ถูกย่อยในกระเพาะอาหาร แต่จะถูกส่งต่อไปเป็นอาหารชั้นเลิศของแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ (Bifidobacteria) เมื่อแบคทีเรียชนิดดีมีมากขึ้น แบคทีเรียชนิดร้ายลดลง ผลลัพธ์ที่ได้คือ การเคลื่อนตัวของลำไส้และกระบวนการขับถ่ายของคุณจะดีขึ้น ระบบการดูดซึมสารอาหารและวิตามินจะยิ่งดีขึ้นกว่าปกติ  และสุดท้ายมีส่วนช่วยให้หน้าท้องแบนราบอย่างเป็นธรรมชาติ

 

1 กล่องมีทั้งหมด 15 ซอง (1 ซองมีปริมาณ 18 มก.)

 

ส่วนประกอบของ FOS Detox มีดังนี้ค่ะ

1. โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) สารสกัดจากพืชของต้นชิโคลี่ เป็นเส้นใยไฟเบอร์ที่ไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหาร  ช่วยในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ดีต่อสุขภาพ  เพื่อปรับสมดุลระบบขับถ่าย ทำให้การขับถ่ายดีขึ้น

2. ไซเลี่ยมฮัสก์ (Phyllium Husk) เป็นใยอาหาร (Fiber) ช่วยให้การทำงานของระบบขับถ่ายดีขึ้น  

3. เบต้ากลูแคนจากข้าวโอ๊ต (Beta Glucan From Oat Fiber) อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ สารแอนตี้ออกซิแดนท์  และใยอาหาร ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือด

4. สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Extract) ช่วยควบคุมไขมันในเลือดและช่วยกระตุ้นการทำงานของ แอล-คาร์นิทีน ในการเผาผลาญไขมัน

5. ผงบุก (Konjac Powder) ช่วยลดปริมาณอาหารในแต่ละมื้อได้ ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

6. วิตามินซี (Vitamin C) ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidation) บำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง

7. คลอโรฟิลล์ (chlorophyll) ช่วยให้ผิวพรรณแลดูสดใส ไร้กลิ่นตัว และสำหรับผู้หญิงยังช่วยลดอาการผิดปกติระหว่างมีประจำเดือน

8. ผงแอปเปิ้ล (Apple Powder) ช่วยให้อิ่มท้องและกระตุ้นระบบขับถ่าย

 

ปลอดภัย มั่นใจ มี อย. : 20-1-04646-1-0271
สามารถนำเลขไปตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ได้เลยค่ะ

 

วิธีรับประทาน
 

ผสมฟอส 1 ซอง ลงในนํ้าเปล่า 150 มล.  คนให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที และดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว ดื่มตอนเย็นหรือก่อนนอน
 

สุดาแนะนำว่าให้ลองใช้น้ำอุ่นชงก่อนประมาณ 50 มล.จากนั้นจึงผสมน้ำเย็น  เพื่อสะดวกในการชง (หากต้องการลดน้ำหนักใช้ดื่มตอนเย็น แทนการทานอาหารมื้อเย็นก่อนประมาณ 30 นาที)
 

รสชาติดี กลิ่นหอมแอปเปิ้ลเขียวมาก หวานแต่ไม่มีน้ำตาล ทานได้ง่ายค่ะ เพราะว่าการทานฟอสจะช่วยให้อิ่มท้อง ไม่มีน้ำตาล ไม่อ้วน
 

สิ่งที่ได้จากการทาน FOS เป็นประจำ รู้สึกว่าช่วยให้ปรับสมดุลระบบขับถ่ายเป็นเวลา แก้ท้องผูก ลดอาการถ่ายไม่ออกเลย ลดกลิ่นปากและกลิ่นตัว ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยให้อิ่มท้อง (ไม่ต้องทานมื้อเย็นแล้วค่ะ ไม่หิวง่ายด้วย) ทานแล้วไม่ปวดท้อง ไม่ปวดบิด ไม่ทำให้ถ่ายเหลวด้วยนะคะ