ฮัลโหลววว สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะ วันนี้ณิชาจะมาเปิดประสบการณ์ดีท๊อกซ์ล้างลำไส้แบบใหม่ ด้วย FOS Detox จ้าาา ณิชาอ่ะเคยทานอาหารเสริมดีท๊อกซ์ยี่ห้อนึงซึ่งพอทานเข้าไปปุ๊ป อื้อหืออ วิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน แถมยังปวดท้องทรมาน หลังจากนั้นก็ไม่ทานอีกเลยยยยจนณิชาได้ลองเปิดใจมาทาน FOS Detoxแล้วมันแบบไม่เหมือนที่เคยกินมา มันดี มันเวิร์คมันเริ่ดมากกกกเลยอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ


ก่อนอื่น ณิชาจะมาบอกหนึ่งในความลับของ FOS Detox นั่นก็คือ โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) หรือ ตัวช่วยคนท้องผูกที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ FOS Detox นำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม โดยสถาบัน Beneo

โอลิโกฟรุคโตส ใน FOS เป็นพรีไบโอติค(Prebiotic) ซึ่งมีสูงถึง 5,000 มก. ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่เป็นไฟเบอร์ที่ไม่ละลายน้ำ จึงไม่ถูกย่อยในกระเพาะอาหาร แต่จะถูกส่งต่อไปเป็นอาหารชั้นเลิศของแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ (Bifidobacteria) เมื่อแบคทีเรียชนิดดีมีมากขึ้น แบคทีเรียชนิดร้ายลดลง ผลลัพธ์ที่ได้คือ การเคลื่อนตัวของลำไส้และกระบวนการขับถ่ายจะดีขึ้น ระบบการดูดซึมสารอาหารและวิตามินจะยิ่งดีขึ้นกว่าปกติ และมีส่วนช่วยให้หน้าท้องแบนราบอย่างเป็นธรรมชาติด้วยจ้าาาFOS Detox หน้าตากล่องของเค้าจะเป็นแบบนี้นะค้าาา พอเปิดมาข้างในก็จะมีซองสีขาวเรียงกันสวยงามม


หยิบมา 1 ซอง ฉีกซองแล้วเทลงไปในแก้ว ผสมกับน้ำเปล่า คนหรือเขย่าให้เข้ากัน จากนั้นดื่มน้ำเปล่าตาม 1-2 แก้ว


หลังจากที่ทาน FOS Detox ไป 3 วัน ณิชาทานแทนอาหารเย็นเลยนะคะ เพราะเค้าช่วยให้อิ่มท้อง อยู่นาน แถมยังไม่มีน้ำตาล ไม่ทำให้อ้วนอีกด้วยยย จากที่พุงป่องๆ ยื่นออกมา ตอนนี้พุงหาย หน้าท้องแบนราบเรียบ ไม่ต้องแขม่วให้เมื่อยอีกต่อไปจ้าาาณิชาปลื้มสุดๆ อ่อ การดีท๊อกของ FOS เนี่ยยไม่ปวดท้องทรมาน ไม่ปวดบิด ณิชาทานแล้วขับถ่ายเป็นปกติอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ไหลปรู๊ดปร๊าดเป็นน้ำไม่เหมือนการดีท็อกซ์แบบเก่าที่ทานแล้วไหลปรู๊ดปร๊าดอยู่ตลอดเวลาบางคนอาจถึงขั้นเป็นลมหมดสติเพราะเสียนํ้าเยอะเกินไปก็มี อันตรายมากๆFOS Detox กลิ่นแอปเปิ้ล ทานง่ายมากๆมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการขับถ่าย และขับสารพิษที่ตกค้างภายในร่างกายแถมยังช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายของณิชาให้เป็นปกติ ลดอาการท้องผูกรู้สึกได้เลยว่าผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งขึ้นกว่าเดิม แถมสิวยังลดลง อิ่มท้องนาน เป็นตัวช่วยที่ควบคุมน้ำหนักได้ดีมากๆ กลิ่นปากกับกลิ่นตัวลดลงด้วยนะ แถมสุขภาพร่างกายก็แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ไปหาซื้อกันได้นะคะ
วันนี้ณิชาขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่น้าาาบ๊ายบายยย>//<