สวัสดีสาวๆ ทุกคน แหมรีบกดเข้ามาดูเลยละสิ หัวข้อวันนี้น่าสนใจสุดๆ เพราะ วันนี้มุกจะมาแชร์เทคนิคเด็ด! ที่มุกใช้อยู่ รวมไอเทมช่วยปรับสีผิว ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในงบหลักร้อย แต่ผลที่ได้หลักล้านเลยละค่า

มาพูดถึงแดดเมืองไทยกันก่อน ทุกวันนี้แค่เดินออกไปข้างน้อย ผิวก็หมองคล้ำได้ง่ายๆ ซึ่ง สาวๆ หลายคนก็อยากมีผิวที่ขาวกระจ่างใส แบบไม่โป๊ะ อย่ารอช้าไปดูไอเทมตัวแรกกันเลยค่ะ!!

ตัวนี้แรกที่ช่วยให้ผิวเรามีออร่าก็คือ!

“เกลือขัดผิว Yoko yogurt spa milk salt”
 สำหรับสาวๆ ที่ต้องออกไปข้างนอกเป็นประจำ เจอทั้งแดด ทั้งฝุ่น ทำให้ผิวของสาวๆ สกปรก ผิวไม่สม่ำเสมอ ต้องเจอ เกลือขัดผิว!! เพราะ เกลือขัดผิวกาย จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวสม่ำเสมอทั่วทั้งผิวกาย แต่ข้อควรระวังอย่าขัดแรงจนเกินไปนะคะ จะทำให้ผิวเป็นแผลหรือเป็นรอยได้

ซึ่งผลลัพท์หลังจากการขัดผิว คือ ช่วยให้ผิวนุ่ม , เนียน , ผิวสม่ำเสมอ
วิธีการใช้
  • เทเกลือขัดผิวใส่ฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ
  • จากนั้นผสมน้ำลงไปเล็กน้อย
  • และค่อยๆ ขัดหรือวนในบริเวณที่ต้องการให้ผิวเรียบเนียน เช่น แผ่นหลัง , แขน , ขา และ ลำคอ

มาให้คะแนนความปังของ “เกลือขัดผิว Yoko yogurt spa milk salt”
 
เนื้อสัมผัส : สีเกลือขัดผิว เป็นสีชมพูอ่อน ซึ่งเกลือขัดผิวยี่ห้อนี้ เนื้อค่อนข้างละเอียด เม็ดไม่ใหญ่มากทำให้เมื่อขัดแล้วไม่แสบผิว

กลิ่น : กลิ่นเขาหอมอ่อนๆ แต่ไม่ได้แรงมาก

แพ็คเกจ : มาในรูปแบบซอง มีซิปล็อก แต่ก็ งง ว่าทำไมปิดไม่ได้ 5555 เลยต้องหากระปุกหรือกล่องมาใส่แทนซะงั้น

พกพา : ไม่เหมาะกับการพกพาเท่าไหร่ เนื่องจากปิดปากถุงยาก แถมยังหนักมากๆ ถ้าอยากพกจริงๆ ต้องใส่แยกไปค่ะ

ราคา :
ไม่ถึง 50 บาท!! ดังนั้นเด็กๆ ก็สามารถลองซื้อมาขัดเล่นได้เลยค่ะ

สถานที่จัดจำหน่าย :  หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปเลย

“น้ำมันทาผิว Palmer's cocoa butter formula skin therapy oil”   เป็นอีกตัวที่ชอบเช่นกัน หลังจากที่ขัดผิวด้วยเกลือในขั้นตอนแรกแล้ว มุกชอบเอาน้ำมันทาผิว ทาลงไปที่ผิวกายหลังอาบน้ำเสร็จ เพราะจะช่วยให้ผิวกายของเรามีความชุ่มชื้น ไม่แห้งจนเกินไป ซึ่งปัจจัยหลักๆของสาวๆที่เริ่มมีอายุ คือ ผิวแห้ง , ย่น ไปตามแรงโน้มถ่วง ดังนั้น ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวช่วยหลักเลยล่ะ ยิ่งๆ สาวๆที่กังวลเรื่องของ “รอยแตก” บริเวณสะโพกหรือก้น แนะนำให้ขัดผิวกายด้วยเกลือ จากนั้นชโลมน้ำมันทาผิวลงไปเลยค่ะ !!

วิธีการใช้
  • เทน้ำมันทาผิวลงบนฝ่ามือขนาดเท่าเหรียญ 5 บาท
  • ชโลมลงบนผิวกายให้ทั่ว เช่น แขน , ขา , หน้าท้อง , สะโพก (ช่วยเรื่องรอยแตก)
  • ลูบไล้ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ให้ซึมลงไป

มาให้คะแนนความปังของ “น้ำมันทาผิว Palmer's cocoa butter formula skin therapy oil”

เนื้อสัมผัส : มีลักษณะสีเหลืองอ่อน ใสๆ ไม่มีความขุ่น เนื้อมีความวาว

กลิ่น : เป็นสิ่งที่ไม่ชอบเลยสำหรับน้ำมันทาผิว ด้วยความที่เป็นออแกนิค เลยทำให้กลิ่นมันแย่มาก เหม็นเหมือนกลิ่นโรงงานผลิตอะไรสักอย่าง T^T ไม่ชอบเท่าไหร่ค่ะ

แพ็คเกจ : มาในรูปแบบขวดเล็ก แต่มุกไม่ชอบตรงที่พอจะใช้งาน เขาไม่สามารถค่อยๆเยาะเหมือนพวกซอสได้ ต้องค่อยๆเทออกมา ไม่งั้นหกเลอะเทอะมากเว่อร์ 5555

พกพา : ขวดเล็กมากกกก แน่นอนว่าเรื่องการพกพามุกชอบมาก เวลาไปเที่ยวเจออากาศหนาวๆ ก็พกไปทาได้ระหว่างวันเลยล่ะ

ราคา : ราคาไม่ถึง 200 บาทค่ะ

สถานที่จัดจำหน่าย : หาซื้อร้านสะดวกซื้อในห้างทั่วไปค่ะ

สำหรับตัวสุดท้ายที่แนะนำสุดๆ “Coe Fabulous White DD Body Essence SPF50 PA+++”ซึ่งขาดไม่ได้เลย สำหรับสาวๆ ที่ต้องออกจากบ้านบ่อยๆ และอยากมีผิวที่กระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ต้องตัวนี้เลย Coe Fabulous White DD Body Essence SPF50 PA+++ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด เนื้อเอสเซนส์ ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ปรับผิวให้ขาวขึ้น 1-2 ระดับ แถม ผสมกันแดดไปในตัวอีกด้วย ถ้าใครกลัวถ้าทาแล้วจะไหลระหว่างวันหรือเปล่า ไม่ต้องห่วงเลย เพราะตัวนี้ กันน้ำ จ้า อีกอย่างที่สำคัญเลย เขามีสารสกัดบำรุงผิวจากญี่ปุ่นอย่าง น้ำหมักข้าวญี่ปุ่น , นาโน แอล-กลูต้าไธโอน, อโรเวล่า, รากดอกพีโอนี่ญี่ปุ่น, เบต้ากลูแคน และวิตามินอีเข้มข้น อีกด้วย

วิธีการใช้
  • ก่อนออกจากบ้าน บีบ Coe Fabulous White DD Body Essence SPF50 PA+++ ขนาดเท่าเหรียญ 5 บาท หรือ ตามความชอบของสาวๆ เลย
  • จากนั้นทาไปบริเวณที่ต้องการปรับสีผิวให้กระจ่างใส เนื้อจะแตกตัวเป็นหยดน้ำเบาๆ ซึมเข้าสู่ผิว
  • มาให้คะแนนความปังของ “Coe Fabulous White DD Body Essence SPF50 PA+++l”
 

เนื้อสัมผัส : เนื้อเนียนละเอียด สีขาว เนื้อไม่เหนียว เกลี่ยง่ายมากๆ แถมทาแล้วไม่ติดขนด้วยน้า

กลิ่น : มุกชอบกลิ่นมากกกก เพราะ กลิ่นเขาไม่ได้เคมีเกิน กลิ่นออกเป็นแบบแป้งเด็ก เรียกได้ว่าทาแล้วหอมติดทนไปเลยทั้งวัน เหมือนเด็ก (เอ๊ะคิดไปเองหรือเปล่า 555)

แพ็คเกจ : อันนี้ก็ชอบเหมือนกัน สีน่ารักเป็นลายดอกไม้เล็กๆ สีชมพูข เขียวอ่อนเหมาะกับสาวๆ สุดๆ และอีกอย่าง มีฝาปิดสนิทไม่ต้องกลัวเลยว่าจะหกเลอะเทอะเลยล่ะ

พกพา : หลอดพอดี ไม่ใหญ่เกิน พกใส่กระเป๋าเดินทางได้ กระเป๋าทั่วไปก็ได้เช่นกันค่ะ

ราคา : ราคาปกติ 790 บาท ลดเหลือ 295 บาท (ช่วงโปรโมชั่นเด้อออ)เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับการรีวิวไอเทมเด็ด ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสทั่วเรือนร่าง โดยเฉพาะ Coe DD Cream ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ขณะนี้ อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะคะสาวๆ ครั้งหน้ามุกจะมาแชร์ทริคเด็ดๆอะไีอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ บ๊ายบาย