อยากหน้าอกเต่งตึง กระชับ ทำอย่างไร

ผู้หญิงอย่างเราเป็นเพศที่ต้องการให้คนอื่นมาสนใจ แต่การที่คนอื่นเค้าจะมาสนใจเราได้นั้น เราจะต้องที่สิ่งจะสามารถสะกดให้คนอื่นมองเรา ซึ่งสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างเรา คือ หน้าตาและรูปร่าง ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งแรกที่คนอื่นๆมาเห็นเรา หน้าอกถือเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงสมัยนี้ที่มักจะมีการอวดโชว์และเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง หน้าอกสวย เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝัน แต่จะทำอย่างไร ให้มีหน้าอกสวย อกอึ๋ม เฟิร์ม กระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนยาน แล้วเมื่อมีหน้าอกสวยแล้ว จะทำอย่างไรให้หน้าอกสวยๆ นั้นอยู่คู่กับเราให้ยาวนานที่สุด มีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่มีความกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ เรามีวิธีทำให้หน้าอกกระชับ เต่งตึง "ไม่หย่อนยาน" มาฝากคุณผู้หญิงและวิธีทำให้หน้าอกกระชับ เต่งตึง "ไม่หย่อนยาน" นี้จะช่วยให้คุณมีหน้าอกที่กระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนยาน อีกเรามาดูวิธีทำให้หน้าอกกระชับ เต่งตึง "ไม่หย่อนยาน" กันค่ะ

วิธีทำให้หน้าอกกระชับ
1.) ออกกำลังกายบริหารหน้าอก
2.) บำรุงหน้าอกให้กระชับด้วยครีมบำรุง
3.) นวดหน้าอกอย่างสม่ำเสมอ
4.) เลือกใส่บราให้เหมาะสมกับขนาดของทรวงอก
5.) ควบคุมน้ำหนักเราให้คงที่อยู่เสมอ

6.) รับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของฮอร์โมนเอสโตรเจน

ท่าบริหารหน้าอกให้กระชับ แต่งตึง

ท่าที่ 1 : วิ่งขึ้น-ลง บันได
โดยที่สาวๆทำได้ง่ายๆที่บ้านหรือที่ทำงาน โดยวิธีการคือ วิ่งขึ้นและลงบันไดเป็นประจำถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัวอีกด้วย แต่ในขณะวิ่งถ้าเราเกร็งหน้าท้องไปด้วยก็จะทำให้กระชับมากขึ้น ซึ่งการวิ่งขึ้น-ลงบันได้นั้น ทำให้หน้าอกของเรากระชับ และเพิ่มขนาดของหน้าอกเราได้

 

ท่าที่ 2 : เขย่าหน้าอก
ท่านี้สาวๆเริ่มจาก กางขาออก โน้มตัวลง เอามือจับตรงเอว แล้วก็บิดบริเวณหัวไหล่ เพื่อให้หน้าอกส่ายไป-มา ขณะทำการบริหารให้เกร็งหน้าท้องไปด้วย เพราะจะช่วยให้หน้าอกกระชับ และเพิ่มขนาดของหน้าอกได้

 

ท่าที่ 3 : ดันหน้าอก
ท่านี้สาวๆต้องดันหน้าอกโดยใช้มือซ้ายทับมือ ขวา ดันหน้าอกเฉียงขึ้นจากด้านข้างแล้วปล่อย ทำสลับข้างกัน ทำซ้ำหลายๆ ครั้ง  ขณะทำการบริหารให้เกร็งหน้าท้องไปด้วย เพราะจะช่วยให้หน้าอกกระชับ และเพิ่มขนาดของหน้าอกได้

 

ท่าที่ 4 : กางขา
ท่านี้ต้องกางขาออกกว้าง เท่าช่วงไหล่ แขม่วท้อง แล้วเหยียดแขนไปด้านหลังทั้งสองข้างโดยแอ่นอกและบ่าให้ตึง ขณะทำการบริหารให้เกร็งหน้าท้องไปด้วย เพราะจะช่วยให้หน้าอกกระชับ และเพิ่มขนาดของหน้าอกได้

 

ท่าที่ 5 : บีบหน้าอก
ท่านี้เราใช้วิธีหนีบหน้าอก โดยยกหัวไหล่สองข้างพร้อมกับใช้แขนทั้งสองข้าง ดันหน้าอกจากข้างลำตัวขึ้น แล้วไขว้แขน มือทั้งสองข้างจับกัน ยกหัวไหล่ชิดหู ขณะทำการบริหารให้เกร็งหน้าท้องไปด้วย เพราะจะช่วยให้หน้าอกกระชับ และเพิ่มขนาดของหน้าอกได้

 

Related News

สินค้าที่เกี่ยวข้อง